Gửi tủ thờ đi Mỹ

Gửi tủ thờ đi Mỹ

Gửi tủ thờ đi Mỹ

Có phải bạn đang muốn gửi hàng hóa, bàn ghế, giường, tủ thờ, hàng mẫu, chứng từ, hành lý cá nhân… cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài ?

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi nào để Vận chuyển bàn thờ đi Mỹ, Gửi tủ thờ đi Mỹ, Dịch vụ vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, Úc, quầy tiếp tân đi Úc, Canada để gửi sang Mỹ chuẩn bị khai trương hay thờ cúng cho tiệm nail, nhà hàng của mình không biết giá cước vận chuyển bao nhiêu? có giao hàng tận nhà hay không? thời gian vận chuyển bao lâu ?
Bạn muốn Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài như thế nào?

Nếu trước đây bạn muốn vận chuyển một ít hàng qua Mỹ mà gặp không ít khó khăn vì thỉnh thoảng mới có một người đi Mỹ. Nếu hàng nhỏ thì bạn có thể gửi những hàng to cồng kềnh thì rất khó. Chính vì vậy các Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ( USA ) lần lượt ra đời. Chính vì sự ra đời ồ ạt đấy bạn đang hoang mang không biết chọn công ty nào. Hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty DHL chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với sự uy tín hàng đầu, chất lượng tuyệt đối . Đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người nhận nhanh chóng, chính xác, kịp thời. Vậy tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh?

Gửi tủ thờ đi Mỹ
Gửi tủ thờ đi Mỹ

Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL Chuyên Gửi tủ thờ đi Mỹ:

Tuy vậy để tìm được một công ty vận chuyển bàn ghế đi nước ngoài uy tín, nhanh chóng dịch vụ tốt, giá cước rẻ là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Bạn cần gửi bàn ghế đi mỹ, gửi bàn ghế đi Pháp, gửi bàn ghế đi canada, gửi bàn ghế đi Đài Loan, gửi bàn ghế đi Hồng Kông, gửi bàn ghế đi Anh, gửi gỗ đi mỹ, úc, canada, gửi tủ gỗ, gửi tủ quần áo, gửi tủ thờ, tượng gỗ đi nước ngoài thì hãy liên hệ với Chúng tôi. Công Ty Chuyển Phát nhanh DHL Express chuyên cung cấp các loại dịch vụ vận chuyển hàng, Gửi hàng đi nước ngoài với giá cước rẻ thấp nhất. Với gần 20 năm hoạt động, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và giá cước ưu đãi nhất.

Đối với  mặt hàng bàn thờ , tủ thờ thường thì bị cồng kềnh, sau khi đóng gói xong thì cách tính trọng lượng tính tiền như sau :

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao /5000= ? kg

Sau đó so sánh với số kilogram cân nặng trọng lượng nào lớn hơn thì tính tiền trọng lượng đó

Nếu bạn mua tủ thờ hay quầy Tiếp tân quá lớn thì số kilo tính tiền sẽ cao cho nên bạn nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường tàu biển cho rẻ để tiết kiệm chi phí

Công ty chúng tôi luôn có nhân viên đóng gói bằng kiện gỗ cẩn thận , chèn mút xốp đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.

Gửi tủ thờ đi Mỹ
Gửi tủ thờ đi Mỹ

Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ( USA ) của chúng tôi:

Chuyển phát nhanh qua Mỹ với thời gian ngắn nhất.

Giao nhận đúng thời gian yêu cầu, thỏa thuận.

Dịch vụ cam kết an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa.

Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế,…

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Chính sách bảo hiểm, bồi thường thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên của DHL Express với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ,  chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tiết kiệm.

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách khi chuyển phát nhanh đi Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến người thân hay đối tác mà không phải lo lắng bất cứ một điều gì.

Gửi tủ thờ đi Mỹ
Gửi tủ thờ đi Mỹ

 

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0979 58 24 39 – 0901 24 50 79
Email : cpn.dhlvietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *