Gửi Lông Mi Giả Đi Canada

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada giá rẻ nhưng mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau nên khách hàng cần có sự so sánh giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và chất lượng dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ tại đia chỉ nào.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

 Trong nhiều loại hình về dịch vụ gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada, kiện hàng đi các nước trên thế giới hiện nay, các bạn có thể lựa chọn những dịch vụ gửi hàng quốc tế phù hợp với điều kiện cũng như trường hợp gửi hàng của mình. Tuy nhiên, hiện nay đa số các khách hàng đều lựa chọn những dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của công ty vận tải quốc tế Dragon Express để mang đến những lợi ích.

 Công ty vận tải quốc tế Dragon Express cung cấp dịch vụ gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Công ty vận tải quốc tế chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Gửi Lông Mi Giả Đi Canada

Tại sao nên lựa chọn Dragon Express?

Đội ngũ nhân viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada, vận tải hàng không và dịch vụ logistics, am hiểu kiến thức vận tải hàng hải sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo và giao hàng đúng thời hạn.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Dragon Express thực hiện cung cấp dịch vụ gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada bằng đường biển, đường hàng không, công ty đặc biệt mạnh về dịch vụ gửi hàng quốc tế đi các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Campuchia, Malaysia,Mỹ , Canada, Úc, Thụy Điển….  cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với mức giá cạnh tranh mà ít công ty xuất nhập khẩu nào có thể đáp ứng được.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ gửi lông mi giả đi Canada, gửi chén đĩa đi Canada, gửi tivi đi Canada giá rẻ. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thời gian của chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tùy thuộc vào từng khu vực.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUA DRAGON EXPRESS:

–     Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
–    Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.
–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
–    Giá và dịch vụ: Rất linh động như dịch vụ Door To Door  hoặc Air Port To Air Port…
–    Dịch vu đi nhanh:  Hàng cần gấp
–    Dịch vụ đi chậm : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí
–    Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
–    Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–    Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24
–    Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
–    Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, Dragon Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn cần biết thêm thông tin về công ty chuyển phát nhanh quốc tế, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tks & Rgds
Ms Ly – CELL: 0901.24.5079 (zalo/viber)
DRAGON EXPRESS CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 21/38 Truong Son,  Str 4, Dist.Tan Binh , HCM City-VN
Tel: 0901.24.5079 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *