Gửi hàng đi Úc tại Quận 11 Cước Phí Rẻ

Những điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại quận 11

Cần lưu ý những gì khi gửi hàng đi Úc tại quận 11 là thông tin chủ yếu của bài viết dưới đây. Nếu quý khách cần gửi hàng đi Úc, hãy tham khảo ngay nhé.

Gửi hàng đi Úc hay gửi hàng ra nước ngoài từ lâu đã không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là ở trong một thời đại phát triển, mọi thứ ngày càng trở nên tiện lợi hơn và việc gửi hàng ra nước ngoài cũng nằm trong số đó. 

Nhưng để gửi hàng ra nước ngoài cần lưu ý những điểm gì thì không phải ai cũng biết. Mời quý khách theo dõi bài viết để có thêm thông tin quan trọng nhé.

Những điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại quận 11

Bài viết này chuyenphatnhanhdhlvn sẽ cung cấp một số điều mà quý khách cần lưu tâm khi muốn gửi hàng đi Úc hay nước ngoài để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

1) Cần chuẩn bị gì trước khi gửi hàng

Bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất: kiểm tra hàng hóa cần gửi có ở trong danh mục được gửi và có phải là hàng cấm hay không. 

Dựa vào quy định gửi hàng của Việt Nam và tham khảo danh mục hàng hóa cấm vận chuyển, quý khách có thể tự mình kiểm tra xem hàng hóa của mình có thuộc diện hàng cấm hay hàng không được vận chuyển, nên xem xét kỹ lưỡng để không xảy ra bất cứ vi phạm nào.

Những điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại quận 11
Những điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại quận 11

Nếu sai phạm, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu, hoặc phạt tiền, giam giữ nếu vi phạm những điều này.

Bước tiếp theo: xem xét số lượng, trọng lượng và chủng loại hàng cần gửi thật chính xác. Công ty vận chuyển sẽ dựa vào những dữ liệu này để dự trù giá cả và thời gian chuyển, nhận hàng một cách chuẩn xác nhất.

2) Phương tiện và cách thức gửi hàng

Quý khách có thể tùy chọn phương thức gửi hàng mà mình mong muốn với mức phí phù hợp và tiện lợi nhất, ví dụ: gửi hàng qua bưu điện, gửi hàng xách tay đi Úc theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch bằng hình thức chuyển phát nhanh,…

Gửi hàng qua đường bưu điện với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 rất thuận tiện với những khu vực nằm xa trung tâm thành phố, ở những vùng sâu, vùng núi,…

Tuy nhiên có nhiều điểm bất tiện nếu gửi hàng đi Úc thường xuyên và nhanh chóng với số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cao và thời gian giao hàng khá dài, tỉ lệ rủi ro thất lạc hàng hóa cao, vì thế hình thức này không còn phù hợp với những chuyến vận chuyển hàng như vậy.

DHL, UPS, TNT,… là những tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường biển, hàng không,… cho phép khách hàng gửi những hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn. Đặc biệt là DHL – một trong những tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc lớn mạnh nhất TP HCM, và chuyenphatnhanhdhlvn là một đơn vị chuyển hàng uy tín thuộc DHL.

3) Lựa chọn công ty gửi hàng uy tín

Các dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 ngày càng xuất hiện dày đặc, quý khách cần lưu tâm đến vấn đề này. Bởi vì không phải dịch vụ nào cũng làm việc uy tín, công ty dù lớn dù nhỏ cũng có thể để xảy ra sai sót, nên đặc biệt chú ý để tránh “tiền mất tật mang” bằng cách:

  • Tìm hiểu các thông tin của công ty
  • Website làm việc, địa chỉ, số điện thoại hotline của công ty dịch vụ cần phải kiểm tra kỹ. Khi liên lạc cần biết rõ danh tính của công ty, lĩnh vực hoạt động và kiểm tra xem đây có phải là dịch vụ mà bạn đang cần hay không.
  • Tất cả các giấy tờ, chứng từ, hóa đơn của công ty phải có chữ ký, con dấu của công ty, ghi rõ họ và tên,…
  • Nên thường xuyên gọi điện thoại yêu cầu cung cấp thông tin về chuyến hàng vận chuyển.
  • Để chắc chắn hơn, quý khách cũng có thể tìm đọc những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty này để có thể yên tâm hơn về quyết định của mình.
Lựa chọn công ty gửi hàng uy tín
Lựa chọn công ty gửi hàng uy tín

Trên đây là một số lưu ý về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11. Để đơn hàng được chuyển đến tay người nhận an toàn, không chỉ chú ý khâu chuẩn bị mà còn phải chú tâm đến nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 – chuyenphatnhanhdhlvn

Từ xưa đến nay, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại chuyenphatnhanhdhl đều dành không ít những lời khen có cánh dành cho dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 của chúng tôi, đơn vị đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thương của mọi người.

Trên con đường đưa đơn vị vươn lên phát triển ra toàn thế giới, đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc hết công suất, sẵn sàng cống hiến hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 - chuyenphatnhanhdhlvn
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 11 – chuyenphatnhanhdhlvn

Chắc chắn rằng một ngày không xa, không chỉ có gửi hàng đi Úc tại quận 11, chuyenphatnhanhdhlvn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn đến với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *