Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp và giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 ngày càng được ưa chuộng đáp ứng nhu cầu thông thương hàng hóa của người dân. Thế nhưng gửi hàng đi nước ngoài khác với trong nước nên sẽ phức tạp hơn, cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì, bạn đã biết chưa? 

Chuyenphatnhanhdhlvn là đơn vị vận chuyển hàng hóa nổi bật hiện nay mang tới nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngay bài viết này sẽ nêu rõ về thủ tục gửi hàng đi mỹ và quy trình thực hiện cụ thể.

Thủ tục gửi hàng hóa đi Mỹ 

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 sẽ có những quy định riêng để đảm bảo hàng tới tận tay người nhận nguyện vẹn, an toàn và khai báo đầy đủ với hải quan. Cụ thể như sau

 • Người gửi sẽ khai báo đầy đủ thông tin của người nhận, gồm có họ tên, địa chỉ, số điện thoại, khu vực chuyển đến
 • Khai rõ thông tin về hàng hóa như mặt hàng gì, số lượng, khối lượng, tình trạng hàng cùng giấy tờ xác minh nguồn gốc, không có hàng thuộc về hàng cấm
 • Khai thông tin người gửi gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại để bên nhận biết hoặc trường hợp bên đầu kia không nhận hay trục trặc vận chuyển sẽ báo lại

Đồng thời, người gửi cần kê khai rõ chính xác về hàng hóa muốn gửi thuộc mặt hàng nào bên dưới

Thủ tục gửi hàng hóa đi Mỹ tại Quận 9
Thủ tục gửi hàng hóa đi Mỹ tại Quận 9
 • Hàng hóa thông thường
 • Hàng hóa có giá trị kinh tế cao
 • Hàng điện lạnh, điện tử,…
 • Hàng chất lỏng, hóa chất,..
 • Hàng gốm, sành sứ, thủy tinh dễ vỡ.

Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục hải quan cho khách hàng nắm bắt. Khi quý khách sử dụng dịch vụ sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn hồ sơ và vấn đề khác liên quan, chỉ cần ngồi chờ hàng tới nơi báo về là được thôi nhé.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn

Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế. Bao năm qua công ty luôn làm việc bằng cái tâm, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều tiện ích thiết thực.

Vận chuyển hàng tận nơi an toàn, nguyên vẹn

Hàng hóa khách hàng giao sẽ được kiểm tra, kiểm kê đầy đủ rồi vận chuyển sang Mỹ theo hình thức được lựa chọn. Cam kết hàng sẽ được giữ nguyên vẹn tận bên kia, không bị mất mát, đánh tráo. Nếu hàng bị đổ vỡ, thất thoát do lỗi của công ty thì khách hàng sẽ được đền bù.

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Công ty có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tới 100% giá trị. Đối với các kiện hàng có giá trị cao, số lượng lớn thì bạn nên sử dụng bảo hiểm, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ được đền bù thỏa đáng.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn

Bảng giá tốt nhất, không phát sinh chi phí

Công ty cam kết gửi mức cước phí tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này. Hơn nữa, báo giá cụ thể sau khi đã cân đối kỹ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau này.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 

Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với quy trình chuyên nghiệp gồm nhiều công đoạn. Mục tiêu là đảm bảo toàn bộ hàng hóa an toàn, tốc độ chuyển nhanh chóng, không bị thất lạc, đổ vỡ hàng hóa. 

Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty để gửi hàng đi Mỹ
 • Bước 2: Công ty nhận thông tin, hàng hóa và lắng nghe mong muốn từ khách hàng
 • Bước 3: Công ty kiểm tra hàng hóa, phân loại, báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Công ty nhận đơn hàng để đóng gói, đưa vào kho để chuẩn bị gửi đi
 • Bước 5: Tiến hành gửi hàng hóa. Theo dõi quá trình vận chuyển, khách hàng sử dụng Bill Tracking sẽ biết được lịch trình hàng ra sao.
 • Bước 6: Hàng hóa đến tay người nhận, kết thúc quá trình chuẩn hàng.
Quy trình gửi hàng hóa sang Mỹ chuyên nghiệp và giá rẻ
Quy trình gửi hàng hóa sang Mỹ chuyên nghiệp và giá rẻ

Hy vọng sau khi biết được các ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 9, bạn sẽ trở thành khách hàng của Chuyenphatnhanhdhlvn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 07.9927.9927
 • Email: cpn.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *