Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7 mà không biết nên tìm đơn vị nào an toàn, đáng tin cậy? Có nhiều khi muốn chuyển hàng hóa đi nước ngoài số lượng lớn, cả hàng có tính chất khó vận chuyển là cả một trăn trở. 

Chuyenphatnhanhdhlvn là đơn vị vận chuyển có thâm niên lâu năm có uy tín cao trong ngành nên bạn có thể an tâm lựa chọn. Bạn quan tâm tới ưu điểm dịch vụ và bảng giá thì có thể theo dõi thông tin ngay trong bài viết này.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chất lượng – Chuyenphatnhanhdhlvn

Bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy nhanh chóng gọi tới hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể. Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tìm đơn vị chuyển phát nhanh ra nước ngoài an toàn, giá rẻ

Thủ tục hoàn tất đăng ký gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn

Bạn đang cần gửi hàng hóa, tài liệu, sản phẩm sang Mỹ nhanh chóng thì đến với Chuyenphatnhanhdhlvn hoàn toàn đúng đắn. Thủ tục đăng ký gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7 cực kỳ nhanh chỉ vài phút, đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất, chính xác, đầy đủ.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Bạn chỉ việc mang hàng đến đóng gói, cung cấp thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, thời gian mong muốn cũng như thanh toán chi phí dịch vụ. Chúng tôi cam kết gửi hàng tận nơi toàn vẹn 100%, không lo hư hỏng, va chạm, đánh tráo, mất mát. Mọi vấn đề rắc rối xảy ra từ thủ tục, đóng gói, chuyển hàng đã có công ty lo liệu.

Đối với kiện hàng lớn có giá trị sẽ có bảo hiểm an toàn, mọi thỏa thuận sẽ làm việc với khách hàng cụ thể. Suốt chuyến đi bạn sẽ được cập nhập thông tin hàng hóa về điện thoại, email, nhân viên sẽ thông báo chi tiết khi được yêu cầu.

Báo giá dịch vụ rẻ

Mở rộng các hình thức vận chuyển, tăng tốc độ, giảm thời gian, chi phí cũng được giảm. Khách hàng an tâm khi lựa chọn công ty để gửi hàng hóa đi Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng, hàng quý. Khách hàng thân thiết sẽ có giá tốt riêng.

Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc

Thời gian gửi hàng hỏa tốc chỉ từ 1-2 ngày dành cho ai cần gấp. Dịch vụ chuyển phát nhanh nhiều mặt hàng, đảm bảo hàng tới nơi nguyên vẹn, không vướng mắc về mặt pháp lý. Thời gian vận chuyển bình thường thì lâu hơn chút tầm 3-5 ngày với chi phí tiết kiệm hơn.

Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Việc tính cước vận chuyển hàng ra nước ngoài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trọng lượng, số lượng, mặt hàng, kích thước,…Cụ thể bạn có thể theo dõi thông tin bên dưới

Cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa

Trọng lượng hàng theo vận chuyển quốc tế khác với trọng lượng thực sự của mặt hàng. Bởi vì bạn chuyển sang Mỹ thì cần phải đóng gói, bọc kỹ, chèn các lớp bảo vệ hàng hóa như xốp, giấy, carton, kiện gỗ,…Do đó, trọng lượng thể tích sẽ được tính trên các dữ liệu về chiều rộng, dài, cao sau khi đóng gói sản phẩm.

Tính trọng lượng hàng hóa cẩn thận 

Cách tính trọng lượng thể tích của gửi hàng bình thường

Chiều rộng x chiều dài x chiều cao (cm)/5000 = Cân nặng (kg)

Cách tính trọng lượng hàng chu vi quá lớn, và cách quy đổi trọng lượng

(2*w+2*h) + l >= 330 sẽ tính kiện hàng hóa có trọng lượng thể tích là 68 kg

Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7
Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Đối chiếu báo giá vận chuyển hàng đi Mỹ để tính được cước phí

Tìm được trọng lượng thể tích, bạn sẽ căn cứ vào bảng giá cước mà công ty đưa ra để tính mức giá cụ thể. Bạn liên hệ trực tiếp với Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn để có báo giá. 

Bảng giá căn cứ cách tính thể tích gửi hàng bình thường (<21kg)

Trọng lượng

Giá gửi hàng đi mỹ (USD)

0.5

28.60

2

45.64

5

67.83

10

109.22

Bảng giá gửi hàng theo cách tính thể tích hàng nặng, quá khổ (>21).

Trọng lượng

Giá gửi hàng đi mỹ (USD)

21 – 44

6.20

45 – 70

5.00

71 – 99

4.70

100 – 299

4.20

300 – 499

4.15

1000

3.90

Bảng giá này mang tính chất tham khảo, bạn liên hệ với công ty để có giá chính xác.

Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7
Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Bài viết này đã tóm lược các thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 của Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn. Giờ thì thắc mắc về quyền lợi khách hàng và cách tính phí cước của bạn đã được giải đáp rồi nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 07.9927.9927
  • Email: cpn.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *