Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 nhanh chóng

Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ sao cho tiết kiệm?

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 cao nên dịch vụ vận chuyển phát triển mạnh, sức cạnh tranh cao nên giá thành cũng rẻ hơn trước. Lựa chọn đơn vị nào trong hàng trăm đơn vị không hề dễ dàng, nhất là khi khó kiểm định hiệu quả và uy tín trong lần làm việc đầu. 

Chuyenphatnhanhdhlvn luôn là đơn vị vận chuyển đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường, cùng với nhiều lợi ích thiết thực tới bạn. Trong bài viết này sẽ mách bạn cách gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất có thể. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 như thế nào cho tiết kiệm nhất?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 của Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn uy tín, giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài là dịch vụ nổi bật

Nước Mỹ có nền kinh tế phát triển mạnh hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực. Quan hệ hợp tác giữa nước ta với nước Mỹ tốt, hoạt động giao thương được đẩy mạnh. Nhu cầu vận chuyển, giao lưu, gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam nói chung và quận 6 tăng cao, nhất là vào các dịp tết, lễ trung thu, giáng sinh, nghỉ hè,…

Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ sao cho tiết kiệm?
Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ sao cho tiết kiệm?

Dịch vụ được ưu tiên là chuyển phát nhanh vì thời gian nhanh chóng, rút ngắn nhiều so với chuyển hàng thông thương. Ví dụ chuyển nhanh chỉ tầm 3-5 ngày trong khi bình thường có khi tới 15 ngày. 

Gửi hàng đi Mỹ giá hợp lý

Một trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển là giá hợp lý. Chuyenphatnhanhdhlvn khảo sát giá cả thị trường, tính toán mọi khoản cân đối để đưa ra mức giá rẻ nhất có thể tới khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt với khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, giảm giá sâu. 

Hình thức vận chuyển đa dạng

Hiện nay với nhiều phương tiện vận chuyển dễ dàng sử dụng hơn nên các đơn vị cũng áp dụng các hình thức đa dạng phục vụ khách hàng. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm riêng, giá cả khác nhau. 

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển cũng khá phổ biến, giá cả hình thức này cũng rẻ hơn, an toàn. Dịch vụ này đã hình thành từ lâu đời, Chuyenphatnhanhdhlvn cung cấp hình thức này khi khách hàng cần chuyển số lượng hàng hóa lớn, mặt hàng đặc biệt. Tuy nhiên, thời gian chuyển hàng đường biển sẽ lâu hơn và đôi khi cũng có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn như thời tiết bão, mưa lớn, thiên tai, cướp biển,…

Vận chuyển bằng đường hàng không 

Đối với khách cần chuyển hàng đi Mỹ nhanh nên nên lựa chọn đường hàng không. Các chặng bay được khai thác nhiều, các hãng cung cấp chuyến bay liên tục ở các khung giờ khác nhau. Bạn cần chuyển hàng nhanh thì lựa chọn đường máy bay có thể đi trong ngày hay chừng 1-3 tới nơi. 

Chuyenphatnhanhdhlvn đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa
Chuyenphatnhanhdhlvn đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa

Thủ tục làm việc nhanh gọn, đảm bảo an toàn hơn phù hợp với người cần chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ. Dịch vụ đường không này ưu điểm về tốc độ hơn đường biển. Thế nhưng với số lượng, khối lượng hàng quá lớn và các mặt hàng cũng có giới hạn nhất định.

Vận chuyển hàng hẹn thời gian

Đây là dịch vụ hẹn giờ dành cho đối tượng muốn gửi hàng đi Mỹ vào ngày lễ, tặng quà bất ngờ, tận tay. Thời gian vận chuyển được hẹn trước và đến vào đúng dịp khách hàng mong muốn.

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ Quận 6 tại Chuyenphatnhanhdhlvn

Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn đã hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Với các liên kết rộng lớn, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hiện đại và tốt nhất. 

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door tận tay nhanh chóng
  • Giao hàng bằng nhiều hình thức, đúng thời gian, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn tới đúng địa chỉ
  • Hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng ra xe vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng trong suốt quá trình vận chuyển
  • Theo dõi và giải quyết thông tin về hàng hóa, kiểm tra lịch trình hàng qua hotline, website
  • Giá cả dịch vụ rẻ, có hóa đơn giao dịch.
Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ Quận 6 tại Chuyenphatnhanhdhlvn
Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ Quận 6 tại Chuyenphatnhanhdhlvn

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 gửi bạn tham khảo, Chuyenphatnhanhdhlvn luôn cố gắng dành những điều tốt nhất tới khách hàng. Để nắm bắt thông tin chi tiết cùng bảng giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhập khi có nhu cầu gửi hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 07.9927.9927
  • Email: cpn.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *