Các hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Thị trường ngày càng đẩy mạnh giao thương các loại hàng hóa không chỉ gói gọn trong nước mà còn ra nước ngoài. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của người dân tăng cao qua từng năm. Ngoài những người có thể trực tiếp đi sang nước Mỹ thì đa phần sẽ chọn chuyển phát nhanh qua dịch vụ các đơn vị vận chuyển.

Chuyenphatnhanhdhlvn mang đến dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, uy tín, an toàn và giá rẻ tới khách hàng. Đảm bảo gửi hàng đi Mỹ tới tận tay người nhận nhanh chóng. Còn chần chừ gì, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ công ty đầy đủ nhất nhé.

Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Thông tin bên dưới sẽ gửi bạn các hình thức vận chuyển hàng hóa đi quốc tế tại quận 12, TP. HCM để lựa chọn

Vận chuyển bằng đường biển

Trong các hình thức thì nhiều khách hàng vẫn lựa chọn chuyển hàng bằng đường biển vì có ưu điểm riêng. Đó là với các mặt hàng đặc thù, khối lượng hàng lớn, thông thường trên 251kg hoặc thể tích lớn hơn 1,5CBM cần đi tàu thuyền để tránh bị quá tải.

Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12
Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Dịch vụ đường biển đa dạng, gồm có gửi hàng container, hàng LCL cho đồ đông lạnh, điện tử, bàn ghế, thuốc, thực phẩm, nông sản, hóa chất,…Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hàng thường xuyên, số lượng lớn cho đỡ mất công và đỡ tốn nhiều lần chi phí sẽ ưu tiên chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng đường hàng không rất phổ biến cả cá nhân, đơn vị đều ưa chuộng. Phương thức này nhanh nhất, thủ tục hải quan thuận lợi với nhiều chuyến bay liên tục. Các hãng bay cung cấp nối chuyến sang Mỹ như Korean Air,  China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Air France, American Airlines, Cathay Pacific Airways,…

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Chúng tôi sẽ luôn có nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh tận tình cho khách hàng. Thời gian nhận hàng tới Mỹ chừng 2-4 ngày rất nhanh chóng. Hơn nữa, ưu điểm của đường hàng không là hỗ trợ giao nhận door-to-door, làm thủ tục xuất nhập khẩu khép kín. Tuy nhiên, cước phí sẽ cao hơn các hình thức khác và có hạn chế về các mặt hàng gửi đi nghiêm ngặt hơn. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyenphatnhanhdhlvn sang Mỹ 

Chuyenphatnhanhdhlvn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị khác để giúp cho việc vận chuyển hàng thuận lợi, nhanh chóng sang Mỹ. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng tới nơi an toàn, nguyên vẹn.

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên, chúng tôi luôn nỗ lực sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cung cấp ra nhiều loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn với các hình thức chuyển hàng khác nhau. 

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 nhanh chóng 2-4 ngày với ưu điểm kết nổi thẳng qua đường hàng không tới địa chỉ người nhận không qua trung gian. Giảm thiểu được tối đa nguy cơ hỏng hóc hàng, có bảo hiểm cho kiện hàng giá trị cao. Công tác chăm sóc khách hàng tận tình, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyenphatnhanhdhlvn sang Mỹ 
Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyenphatnhanhdhlvn sang Mỹ

Những lý do trên chính là điều khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chuyenphatnhanhdhlvn bao năm qua. Nếu bạn đang đau đầu lựa chọn giải pháp gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 tốt nhất thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *