Những quy định trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11

Lí do nên dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 của Chuyenphatnhanhdhlvn

Trong thời đại đẩy mạnh giao thương như ngày nay thì vấn đề luân chuyển hàng hóa được quan tâm nhiều. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 11 luôn cao, từ đó các dịch vụ vận chuyển phát triển và chất lượng dần tốt hơn trước. Người có nhu cầu ắt sẽ tìm hiểu các nội dung chính của dịch vụ chuyển hàng sang nước ngoài.

Bạn có băn khoăn về những mặt hàng nào không được gửi ý hay không? Cách thức đóng gói hàng thế nào cho chuẩn xác thì ngay sau đây Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ giải đáp giúp bạn cụ thể nhé.

Quy định về các loại hàng không nhận gửi đi Mỹ

Không phải bất cứ mặt hàng nào cũng có thể gửi sang Mỹ, bởi vậy Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ giới hạn cụ thể cho khách hàng nắm rõ

Những mặt hàng công ty không nhận vận chuyển sang mỹ là các loại hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Không chuyển hàng nguy hiểm có nguy cơ gây cháy nổ, hỏng nặng, vũ khí, đạn dược, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người. Bạn đọc các điều khoản tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Quy định về các loại hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Quận 11
Quy định về các loại hàng không nhận gửi đi Mỹ

Đơn vị cũng không vận chuyển giúp các mặt hàng, bưu kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi, phi pháp,…Nếu khách vẫn cố tình tìm mọi cách tuồn hàng khi bị phát hiện, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng tịch thu hàng và chịu trách nhiệm.

Quy định về đóng gói hàng hóa

Dưới đây sẽ là những quy định về đóng gói gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11

Đối với hàng hóa dễ vỡ

Hàng dễ vỡ sẽ dùng thùng carton để đóng gói bên ngoài, có túi giảm xóc, túi bong bóng chèn kỹ bên trong để tránh xê dịch vị trí, đổ vỡ hay bị hàng khác chèn lên. Nhân viên công ty sẽ đóng gói giúp bạn. 

Hàng nhiều sản phẩm sẽ tách từng loại, bọc cẩn thận rồi cho vào hộp, chèn các túi khí. Dùng băng dính dán miệng thùng lại đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn khi ship hàng sang bên kia.

Đối với hàng hóa chất lỏng

Dùng thùng gỗ kín hoặc thùng có chèn xốp, hạt xốp, bọt khí, mút mềm cho các chai đựng không bị bể khi di chuyển chẳng may va chạm vào nhau. Khi đóng gói nhớ chú ý bọc kín các chai, quấn quanh miệng để không làm rớt chất lỏng ra ngoài.

Quy định về đóng gói hàng hóa vận chuyển đi Mỹ
Quy định về đóng gói hàng hóa vận chuyển đi Mỹ

Đối với hàng hóa có giá trị cao

Mặt hàng có giá trị cao thì đóng gói hết sức tỉ mỉ, dùng vật liệu chèn vào sản phẩm như đệm PE, túi bong bóng. Bọc quanh hàng cẩn thận, cố định các góc bên trong, dùng thùng carton bọc bên ngoài. 

Lí do nên dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 của Chuyenphatnhanhdhlvn

Gửi hàng đi Mỹ sẽ có quãng đường vận chuyển dài, nhiều thủ tục và các bước kiểm kê, kiểm tra hàng nghiêm ngặt hơn chuyển trong nước. Tìm được đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ thấy an tâm hơn về hàng tới bên kia an toàn, nguyên vẹn, thời gian chờ đợi không quá lâu, thủ tục cũng không quá phức tạp.

Chuyenphatnhanhdhlvn đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này nên am hiểu tâm lý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thiện dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho khách cũng như điều chỉnh giá tiết kiệm nhất.

Quý khách sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi về dịch vụ

  • Các thủ tục vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 11 đơn giản, nhanh chóng, không phiền hài, không tốn nhiều thời gian
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc có chuyên môn cao, tận tình, hỗ trợ khách hàng từ A tới Z. 
  • Đa dạng dịch vụ để khách lựa chọn dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính
  • Bảng giá dịch vụ phải chăng, cạnh tranh tốt trên thị trường
  • Nhân viên sẽ hỗ trợ lấy hàng nếu khách không đến được, đóng gói, bốc hàng đưa lên chuyến bay an toàn.
  • Toàn bộ hàng được bọc cẩn thận, gửi sang tới Mỹ nguyên vẹn. Nếu khách lựa chọn dịch vụ khai giá, đóng bảo hiểm thì khi mất mát hư hỏng sẽ được bồi thường.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng chỉ mất 1-2 ngày tới nơi. 
Lí do nên dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 của Chuyenphatnhanhdhlvn
Lí do nên dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 của Chuyenphatnhanhdhlvn

Trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển, để chắc chắn bạn hãy đến với Chuyenphatnhanhdhlvn để gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11 hiệu quả. Khi bạn cần hãy nhớ tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *