Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn

Cuộc sống hiện đại, khoảng cách giữa các nước kéo lại gần nhau hơn. Con người có nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa, vật phẩm cho nhau không giới hạn khoảng cách địa lý. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 ngày càng phát triển rộng rãi. 

Chuyenphatnhanhdhlvn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ với chất lượng cao, khẳng định tên tuổi qua từng chặng đường. Để bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ, chúng ta cùng tham khảo thông tin trong bài viết.

Lý do dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 ngày càng mạnh

Nước Mỹ là quốc gia hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực, có quan hệ kinh tế tốt với Việt Nam. Thị trường Mỹ ngày càng mở rộng, xúc tiến thương mại mạnh mẽ nên hàng hóa các quốc gia khác đổ vào nhiều. 

Các hoạt động xuất nhập khẩu mạnh mẽ, người Việt sống, học tập, làm việc ở Mỹ nhiều và họ có quan hệ tốt tới người Việt Nam. Chính vì lẽ đó thúc đẩy nhu cầu gửi hàng, vật phẩm từ Việt Nam đi Mỹ nhiều.

Gui hang di my gia re tai Quan 10
Gui hang di my gia re tai Quan 10

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài, hiện nay không ít công ty hình thành và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. 

Khu vực quận 10 đông dân, mức sống cao nên người dân sử dụng nhiều tới dịch vụ gửi hàng. Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị hơn, đưa ra bài toán cho khách hàng lựa chọn đơn vị nào phù hợp. Bạn băn khoăn chưa tìm được thì hãy đến ngay với Chuyenphatnhanhdhlvn để sử dụng dịch vụ vận chuyển như mong muốn.

Tại sao nên chọn Chuyenphatnhanhdhlvn gửi hàng đi Mỹ?

Chuyenphatnhanhdhlvn từ khi thành lập tới nay luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, các tiện ích để mang tới khách hàng những điều tốt nhất. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy nhiều điểm khác biệt.

Cung cấp đa dạng dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài

Đứng trước nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 cao của khách hàng thì công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ để lựa chọn cho phù hợp. Có dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ thông thường cùng nhiều phương tiện vận chuyển như đường biển, đường hàng không, đường xe. 

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do chúng tôi đảm nhiệm được đánh giá có tốc độ vận chuyển nhanh, an toàn. Công ty luôn thực hiện đúng chữ tín, sẵn sàng chi trả số tiền lớn để đưa hàng hóa về kho tại Mỹ rồi nhanh tới tay người nhận. Dù thời gian nhanh chóng, hàng hóa vẫn luôn được đảm bảo, nhân viên sẽ kiểm tra từng giai đoạn cẩn thận. 

Nhận vận chuyển nhiều mặt hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ nhận nhiều mặt hàng khác nhau thoải mái cho khách gửi, trừ các mặt hàng pháp luật cấm và có tính chất nguy hiểm. Ví dụ như 

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn
Dịch vụ vận chuyển hàng tại Chuyenphatnhanhdhlvn
  • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch
  • Vật phẩm cá nhân
  • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ,…
  • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
  • Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…

Đối với các mặt hàng nặng, khó vận chuyển, công ty vẫn nhận và đóng gói cẩn thận giúp khách hàng. 

Thủ tục đơn giản

Thủ tục hàng hóa, thông quan đơn giản, không phiền hà mất nhiều thời gian. Các trục trặc, thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình, chu đáo.

Chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt

Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng cẩn thận, sau khi hàng tới nơi mới kết thúc công việc. Nếu có sự hư hỏng, thất thoát, khách hàng liên hệ đơn vị sẽ được giải quyết, lỗi của vận chuyển sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ

Công ty sẽ đưa ra cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cụ thể. 

Cách tính về khối lượng, kích thước 

Hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì cước vận chuyển sẽ tính theo số đo kích thước. Còn nếu nhỏ hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng thực tế để có lợi cho khách hàng.

  • Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

Cước phí vận chuyển gồm cả phí thủ tục về hải quan và phụ phí khác. 

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chất lượng cao uy tín
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chất lượng cao uy tín

Sau khi biết được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10, bạn đã an tâm lựa chọn Công ty Chuyenphatnhanhdhlvn rồi phải không. Dù là đơn hàng khó chúng tôi vẫn tự tin làm hài lòng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *