Gửi Hàng Đi Mỹ Bao Nhiêu 1kg? Và Thời Gian Bao Lâu?

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? là câu hỏi được khách hàng của Chuyenphatnhanhdhlvn quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn cũng cùng chung thắc mắc trên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Vấn đề được nhiều bạn quan tâm và đặt câu hỏi nhất chính là gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Khi có nhu cầu gửi hàng cho người thân, bạn bè đang học tập và sinh sống tại đây. Để giải đáp chính xác thắc mắc của nhiều bạn, hãy tham khảo ngay bài viết  sau đây để đưa ra những lựa chọn phù hợp khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM bao nhiêu 1kg?

Ngày nay, có rất nhiều nhà vận chuyển đưa ra nhiều mức giá vận chuyển khác nhau, khiến nhiều khách hàng vẫn thắc mắc không biết gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Thông thường, cước phí cho 1kg hàng hóa vận chuyển qua Mỹ sẽ được tính theo tổng khối lượng hàng hóa bạn gửi. Cụ thể như sau:

  • Nếu khối lượng hàng hóa từ 21 kg đến 44 kg thì cước phí từ 310.000đ/kg
  • Nếu khối lượng hàng hóa từ 45kg đến 70kg sẽ có mức phí từ 290.000đ/kg
  • Nếu khối lượng hàng hóa đến 250kg thì cước phí chỉ còn từ 260.000đ/kg.
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM bao nhiêu 1kg?
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM bao nhiêu 1kg?

Tuy vậy, mức cước phí trên chỉ là mức để bạn tham khảo, chưa bao gồm phí VAT, các phụ phí và chi phí quy đổi giữa khối lượng và thể tích nhé.  Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về cước phí vận chuyển của riêng bạn, hãy gọi ngay đến số 07.9927.9927 để được tư vấn kỹ hơn.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Khi có nhu cầu ship hàng qua Mỹ, nhiều bạn có xu hướng lựa chọn những dịch vụ vận chuyển có chi phí thấp. Ngoài hiểu rõ gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? để có thể lựa chọn chính xác nhất gói vận chuyển phù hợp, Bạn cần nắm những yếu tố ảnh hưởng đến mức phí vận chuyển như:

  • Thuế VAT 10% là yếu tố không thể thiếu, ảnh hưởng khá nhiều đến cước phí.
  • Khoảng cách vận chuyển: Cước phí cao hay thấp còn dựa vào khoảng cách giữa nơi gửi và nơi nhận hàng, hoặc bạn phải thêm phụ phí do thay đổi địa chỉ, sai địa chỉ…
  • Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: Ảnh hưởng lớn đến chi phí đó nhé. Dựa theo công thức tính theo tiêu chuẩn như sau: Số Ib (pound) = [dài x rộng x cao (inch)]/166 số kg = [dài x rộng x cao (cm)]/6000.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ
Một số yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng hóa qua Mỹ tại Chuyenphatnhanhdhlvn mất bao nhiêu thời gian?

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát tại Chuyenphatnhanhdhlvn, bạn sẽ không cần quá lo lắng về cước phí và chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty luôn nhận được nhiều đánh giá cao và phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Hiện nay, công ty đang có nhiều phương thức vận chuyển khách nhau, vì thế sẽ quyết định đến thời gian gửi hàng của bạn. Bạn có thể tham khảo như:

  • Vận chuyển bằng đường hàng không hoặc xách tay: Đây là phương thức vận chuyển nhanh được chúng tôi khuyên quý khách lựa chọn nếu cần chuyển hàng gấp qua Mỹ. Chỉ từ 2-5 ngày làm việc là hàng hóa của bạn đã được chuyển đến tay người nhận an toàn. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không khác với mức thời gian từ 5-7 ngày, 7-10 ngày tiết kiệm chi phí hơn và dành cho những bạn có khoảng thời gian “thong thả” hơn.
  • Vận chuyển bằng đường biển: Có thời gian vận chuyển lâu, từ 15 ngày trở nên và có khi là cả tháng. Thường được lựa chọn cho những đơn hàng có khối lượng lớn, khách hàng không quan trọng mốc thời gian.
Gửi hàng hóa qua Mỹ tại Chuyenphatnhanhdhlvn mất bao nhiêu thời gian?
Gửi hàng hóa qua Mỹ tại Chuyenphatnhanhdhlvn mất bao nhiêu thời gian?

Tuy vậy, có những yếu tố cũng quyết định đến khoảng thời gian gửi hàng của bạn như: Thời gian gói hàng quá lâu, khoảng thời gian gửi hàng cho bưu cục trong ngày của quý khách quá muộn hay quy cách đóng gói chưa đúng quy định, hàng hóa của bạn chứa các vận cấm vận chuyển của Việt Nam và Mỹ…

Qua những chia sẻ ở trên, bạn đã nắm được gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg rồi phải không? Nếu bạn cần bảng giá chi tiết, chính xác dành riêng cho món hàng của bạn, vui lòng gọi ngay số 07.9927.9927 để nhận hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của Chuyenphatnhanhdhlvn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *