Category Archives: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa thư tín đang ngày một gia tăng; trở thành một ngành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Nắm bắt xu hướng của xã hội, DHL Express đã mở rộng thêm các chi nhánh; trong đó có Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 TP.HCM.

Quận 8 là một trong những quận trung tâm của thành phố; có vị trí chiến lược đặc biệt; có hình dạng như cù lao tam giác; được bao bọc là 3 bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn; bờ bên kia là quận 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên là quận 7;… kết nối với các quận bằng nhiều cây cầu.

Có thể nói, từ quận 8, vận chuyển hàng hóa, bưu kiện nội tỉnh, nội vùng được thực hiện vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, khoảng cách từ quận 8 đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 10km; thích hợp cho việc Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm ra nước ngoài.

DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM

Add: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0979 58 24 39 – 0901 24 50 79

Zalo : 0979 58 24 39 ( Mr. Tỉnh )

Email: cpn.dhlvietnam@gmail.com

Website: https://chuyenphatnhanhdhlvn.com/

DHL Quận 8 – DHL Tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Fedex tại Quận 8

Fedex tại Quận 8 Chuyển phát nhanh Fedex tại quận 8, tổng đài Fedex Hồ Chí minh, địa chỉ Fedex tại TPHCM, công ty Fedex Hồ Chí Minh, tổng đài Fedex 1800, địa chỉ văn phòng chuyển phát nhanh Fedex tại quận 8, Fedex Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Fedex Express Tracking, chuyển phát […]